Dây điện bọc nhựa PVC Dây điện bọc nhựa PVC là một loại cáp đùn sử dụng nhựa PVC làm vật liệu cách điện và vỏ bọc. Công ty chúng tôi có thể cung cấp các dòng cáp UL1007, UL1015, UL1017, UL1185, UL1347, UL1430, UL1569 và các loại sản phẩm dây cáp khác. UL1430 được sử dụng vật liệu cách điện nhựa XLPVC, và những dòng khác sử dụng vật liệu cách điện PVC. Vật liệu cách điện PVC có ưu điểm là ngoại quan đẹp, bề mặt nhẵn mịn, màu sắc được phân bổ tốt, mềm mại, khả năng chịu nhiệt và dung môi tốt. Cáp sử dụng đồng trần hoặc đồng mạ thiếc, dây dẫn của sản phẩm này có nội trở nhỏ nhưng khả năng mang dòng điện lớn, độ bền kéo lớn và chống ăn mòn tốt.
Dây điện / Cáp XLPE So với loại dây điện vỏ PVC, dây điện vỏ XLPE sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn, chẳng hạn như cấu trúc đơn giản, khả năng chống nóng và chống ăn mòn tốt, độ bền cơ học cao, v.v. Hơn nữa, sản phẩm dây này có hiệu suất điện vượt trội. Bởi đặc điểm của tổn hao điện môi thấp và điện dung nhỏ, nó vẫn có thể làm giảm dòng sạc và sự cố tiếp địa mà không cần sự trợ giúp của hệ thống tiếp địa hình sao.
Dây điện/Cáp Silicon Dây điện Silicon sử dụng vật liệu cao su silicone chuyên dụng cho cả lớp cách điện và lớp bảo vệ để tăng cường độ mềm dẻo cũng như khả năng chống ăn mòn và chịu nhiệt độ cao. Là một nhà sản xuất dây và cáp điện chuyên nghiệp, công ty chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm cáp silicone, chẳng hạn như dòng UL, VDE, CCC / IEC và nhiều dòng sản phẩm khác.
Dây / Cáp Teflon Dây Teflon mà chúng tôi cung cấp bao gồm seri UL, seri VDE và seri đánh lửa cách điện. Nó còn được gọi là dây và cáp chịu nhiệt cao có lớp cách điện được sản xuất bằng Fluoroplastics. Do đó, sản phẩm này vô cùng lý tưởng cho những ứng dụng tại những nơi có điều kiện môi trường nhiệt độ cao đặc biệt. Ngoài ra, khả năng chống ăn mòn vượt trội giúp nó không bị nhiễm các dung môi hữu cơ, dầu, axit và kiềm mạnh, chất oxy hóa mạnh, v.v.
Dây điện chống cháy Dây điện chống cháy đã được chào đón và yêu thích ngay từ khi nó được tung ra thị trường. Do đó nó được ứng dụng rộng rãi cho các hệ thống điện khác nhau đòi hỏi khả năng và đáp ứng các yêu cầu về an toàn chống cháy tuyệt vời, đồng thời có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao, chẳng hạn như lò nướng, lò hơi, trạm điện, các thiết bị chữa cháy, v.v. Sản phẩm này cũng có thể được sử dụng cho các ngành công nghiệp luyện kim, dầu khí và hóa chất. Dây điện chống cháy có thể duy trì hoạt động an toàn trong một thời gian nhất định trong môi trường hỏa hoạn.
Ống gen chịu nhiệt Ống gen chịu nhiệt đã và đang được sử dụng rộng rãi cho các loại cáp ở các khu vực có nhiệt độ môi trường cao và nóng ẩm, môi trường đường ống dẫn, đường dẫn chất lỏng, v.v. trong ngành gang thép, nung chảy, hóa chất, đóng tàu cũng như các ngành công nghiệp khác. Ngoài ra, nó cũng có thể được áp dụng cho các bộ máy phát điện, trong các tòa nhà lớn, hệ thống dây điện ô tô, v.v. Ống gen chịu nhiệt này còn được gọi là ống gen chống cháy. Nó được dệt bằng vật liệu sợi thủy tinh không chứa kiềm có độ tinh khiết cao và được phủ một lớp silicone lưu hóa bên ngoài.
Dây điện trở nhiệt silicon, Dây điện trở cao su silicon Sản phẩm này có thể được sử dụng để gia nhiệt, dò nhiệt và giữ nhiệt cho các đường ống, bể chứa, tháp và bể rãnh của các thiết bị công nghiệp làm việc trong khu vực ẩm ướt nhưng không có khí nổ. Nó có thể cung cấp hệ thống gia nhiệt phụ cho máy nén điều hòa không khí, máy điện và máy bơm chìm, thiết bị bảo vệ đóng băng, v.v.

Jiangyin Haocheng Electrical Appliance Wire and Cable Co., Ltd.

Địa chỉ: Qingyang Industrial Park, Jiangyin City, Jiangsu Province, China
Điện thoại: +86-510-86517509
Fax.: +86-510-86915121
E-mail:
ellen@jyhc.com
Phụ trách: ELLEN LEE