Ống gen chịu nhiệt

Ống gen chịu nhiệt đã và đang được sử dụng rộng rãi cho các loại cáp ở các khu vực có nhiệt độ môi trường cao và nóng ẩm, môi trường đường ống dẫn, đường dẫn chất lỏng, v.v. trong ngành gang thép, nung chảy, hóa chất, đóng tàu cũng như các ngành công nghiệp khác. Ngoài ra, nó cũng có thể được áp dụng cho các bộ máy phát điện, trong các tòa nhà lớn, hệ thống dây điện ô tô, v.v.

Ống gen chịu nhiệt này còn được gọi là ống gen chống cháy. Nó được dệt bằng vật liệu sợi thủy tinh không chứa kiềm có độ tinh khiết cao và được phủ một lớp silicone lưu hóa bên ngoài. Các sản phẩm lưu hóa có thể được sử dụng ở nhiệt độ từ -60 ℃ đến 200 ℃ trong thời gian dài mà vẫn giữ được độ đàn hồi và độ linh hoạt tốt. Nó là sự kết hợp đặc biệt của cả các chất hữu cơ và vô cơ, vì lớp silicone hữu cơ bên ngoài chứa cả nhóm hữu cơ và cấu trúc vô cơ. Nhờ tính ổn định nhiệt vượt trội, sản phẩm này có thể duy trì tốt liên kết hóa học, giúp các phân tử của nó không bị đứt gãy và không bị phân hủy khi tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc tiếp xúc với bức xạ. Hơn nữa, nó còn có ưu điểm vượt trội bởi khả năng cách nhiệt tuyệt vời, chống cháy và chống ẩm, dầu, và chống lại sự lão hóa do thời tiết, v.v.

HAOCHENG WIRE & CABLE là một nhà sản xuất ống bọc nhiệt độ cao có kinh nghiệm ở Trung Quốc. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm dây điện PVC, dây điện trở silicone, dây cao su silicone, dây điện chống cháy, dây VDE Teflon, và nhiều sản phẩm khác.