Dây điện bọc nhựa PVC

Dây điện bọc nhựa PVC là một loại cáp đùn sử dụng nhựa PVC làm vật liệu cách điện và vỏ bọc. Công ty chúng tôi có thể cung cấp các dòng cáp UL1007, UL1015, UL1017, UL1185, UL1347, UL1430, UL1569 và các loại sản phẩm dây cáp khác. UL1430 được sử dụng vật liệu cách điện nhựa XLPVC, và những dòng khác sử dụng vật liệu cách điện PVC. Vật liệu cách điện PVC có ưu điểm là ngoại quan đẹp, bề mặt nhẵn mịn, màu sắc được phân bổ tốt, mềm mại, khả năng chịu nhiệt và dung môi tốt. Cáp sử dụng đồng trần hoặc đồng mạ thiếc, dây dẫn của sản phẩm này có nội trở nhỏ nhưng khả năng mang dòng điện lớn, độ bền kéo lớn và chống ăn mòn tốt.Adopting bare or tinned copper, the conductor of this product has small internal resistance but large current carrying capacity, great tensile strength and corrosion resistance.

Dây điện bọc nhựa PVC của chúng tôi được ứng dụng rộng rãi cho hệ thống dây điện bên trong của các sản phẩm thiết bị gia dụng, thiết bị điện, cảm biến nhiệt độ và trong mạch chiếu sáng, cung cấp điện tự động cho nhà máy hoặc các khu văn phòng.

HAOCHENG WIRE & CABLE là nhà sản xuất dây điện bọc nhựa PVC giàu kinh nghiệm tại Trung Quốc. Công ty chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm, đa dạng và phong phú, bao gồm cáp nhiều lõi, dây / cáp XLPE, dây silicone UL, v.v.

Jiangyin Haocheng Electrical Appliance Wire and Cable Co., Ltd.

Địa chỉ: Qingyang Industrial Park, Jiangyin City, Jiangsu Province, China
Điện thoại: +86-510-86517509
Fax.: +86-510-86915121
E-mail:
ellen@jyhc.com
Phụ trách: ELLEN LEE