Dây điện trở nhiệt silicon, Dây điện trở cao su silicon

Dây điện trở silicon và dây điện trở cao su silicone cung cấp tốc độ gia nhiệt nhanh, nhiệt độ đồng đều và hiệu quả làm nóng lớn với độ dẻo dai tốt. Và sản phẩm của chúng tôi có sẵn với các model khác nhau, được ứng dụng cho các lĩnh vực khác nhau.

Ứng dụng
1. Sản phẩm này có thể được sử dụng để gia nhiệt, dò nhiệt và giữ nhiệt cho các đường ống, bể chứa, tháp và bể rãnh của các thiết bị công nghiệp làm việc trong khu vực ẩm ướt nhưng không có khí nổ.
2. Nó có thể cung cấp hệ thống gia nhiệt phụ cho máy nén điều hòa không khí, máy điện và máy bơm chìm, thiết bị bảo vệ đóng băng, v.v.
3. Đối với các thiết bị y tế như máy phân tích máu và máy gia nhiệt ống, cũng như các thiết bị chăm sóc sức khỏe, như vải tập thể hình, dây thắt lưng, miếng đệm thuốc điện, v.v., dây silicone của chúng tôi đều có thể bù nhiệt.
4. Bên cạnh đó, sản phẩm của chúng tôi có thể áp dụng cho tất cả các loại thiết bị gia dụng, chẳng hạn như tủ lạnh, nồi cơm điện, ghế điện và các thiết bị làm tóc và làm đẹp khác.
5. Ngoài ra, chúng còn được ứng dụng để bảo quản nhiệt cho các thiết bị nhà kính, vườn ươm và thiết bị ấp trứng trong các ngành trồng trọt, chăn nuôi.

Chúng tôi là nhà sản xuất và cung cấp dây silicone chuyên nghiệp, nhà sản xuất và cung cấp dây cao su silicone tại Trung Quốc. Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm, bao gồm dây / cáp Teflon, ống gen chịu nhiệt, dây / cáp silicon, v.v.