Điện trở tấm silicon

Điện trở tấm silicon có ưu điểm nhẹ và mỏng với nhiều chế độ điều khiển nhiệt độ khác nhau , cho phép nó truyền nhiệt nhanh và chính xác đến bất kỳ nơi nào cần thiết. Khả năng chống ẩm và chống hóa chất của cao su silicone làm cho sản phẩm có thể được sử dụng trong thời gian dài. Là sản phẩm tùy chỉnh, do đó khách hàng có thể quyết định điện áp, công suất, kích thước và cách lắp đặt.

Sản phẩm điện trở tấm silicon của chúng tôi sử dụng phần tử gia nhiệt khắc acid có độ nhất quán tốt hơn so với phần tử quấn bằng dây vì diện tích khu vực làm nóng phẳng nhưng lớn hơn, làm cho bộ gia nhiệt khắc acid được phân phối tốt hơn với mật độ công suất cao hơn. Điện trở tấm silicon quấn dây được thiết kế theo công nghệ truyền thống, tuy nhiên sản phẩm này được làm với các cuộn kháng xoắn bằng tay ở định dạng xác định. Độ chính xác được quyết định bởi sự thành thạo của người vận hành, vì vậy rất khó để kiểm soát hiệu quả của sản phẩm này, đặc biệt là đối với một loại nhỏ.

Bộ phận gia nhiệt khắc acid được tạo ra từ hợp kim Ni-base mỏng được khắc acid, lá hợp kim nhôm được dấu sắt nung và lá hợp kim thép không gỉ 304 có kích thước từ 0,02mm đến 0,25mm. Quá trình sản xuất tương tự như đối với bảng mạch in. Đầu tiên, sử dụng ứng dụng CAD của PC để thiết kế sự phân bố của các mạch, sau đó chuyển nó lên tấm đế bằng các lá hợp kim. Cuối cùng, xóa các phần không cần thiết bằng axit và mạch khắc sẽ lộ ra. Hệ thống mạch điện nhỏ gọn nên điện trở tấm silicone có thể làm gia tăng nhiệt độ nhanh chóng, bảo quản kết hợp điều khiển mạch điện. Chuỗi hiệu suất thực hiện điều khiển tự động bộ phận làm nóng. Vì vậy quán tính nhiệt nhỏ và nhiệt độ được kiểm soát chính xác với độ chênh lệch nhỏ hơn 2%. Ngoài ra, sản phẩm này hỗ trợ mạch gia nhiệt độc lập và bù nhiệt cạnh.

Sản phẩm của chúng tôi có tính linh hoạt cao trong thiết kế mạch. Một số mạch gia nhiệt có thể được lắp đặt trên một sản phẩm duy nhất và đầu vào điện áp kép và phân phối điện biến đổi cũng được thực hiện trên sản phẩm này. Điện trở tấm silicon này được thiết kế với điện áp kép có thể sử dụng điện áp cung cấp khác nhau, chẳng hạn như 120 / 240Vac hoặc 240 / 480Vac, dưới công suất đầu ra không thay đổi với ba thiết bị đầu cuối kết hợp khác nhau.

Là nhà sản xuất và cung cấp Điện trở tấm silicon chuyên nghiệp tại Trung Quốc, chúng tôi cũng cung cấp băng gia nhiệt, dây / cáp UL Teflon, dây điện chống cháy, cáp nhiều lõi và ống gen chịu nhiệt, và nhiều sản phẩm khác.