Các loại điện trở nhiệt

Các loại điện trở nhiệt trong seri này đa phần đều có kích thước nhỏ, bao gồm các bộ gia nhiệt và các chất phụ gia khác. Với một số loại, chẳng hạn như loại Điện trở nhiệt lá nhôm, loại Điện trở nhiệt không dệt, loại điện trở nhiệt dùng cho trống dầu, loại thanh điện trở nhiệt và điện trở nhiệt sứ, v.v. Nói chung, mỗi loại sản phẩm của chúng tôi có cấu trúc và ứng dụng khác nhau, vì vậy khách hàng có thể lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mình.

Điện trở nhiệt lá nhôm là sản phẩm lý tưởng cho việc rã đông tủ lạnh và tủ mát bằng cách lắp dây điện trở nhiệt vào lá nhôm. Còn loại Điện trở nhiệt không dệt chủ yếu được dùng làm miếng massage, đệm ô tô và các dụng cụ bảo vệ sức khỏe gần gũi với cơ thể con người vì độ an toàn cao. Hơn nữa, Điện trở nhiệt thùng dầu giúp đẩy nước và vật cứng ở bên trong ra ngoài bằng cách làm nóng trống dầu. Ngoài ra, Thanh điện trở nhiệt là một cụm điện trở nhiệt có sẵn dưới nhiều hình thức khác nhau thông qua việc đưa dây nóng vào ống nhôm theo nhiều cách khác nhau. Với ưu điểm là hiệu suất cao và phân bổ nhiệt tốt, Điện trở nhiệt sứ cũng đã được sử dụng rộng rãi trong sản xuất công nghiệp.

Chúng tôi là một nhà sản xuất các bộ phận gia nhiệt chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Chúng tôi cũng cung cấp dây điện trở nhiệt silicone, dây tiếp địa ngắn mạch cách điện silicone, dây VDE Teflon, dây / cáp XLPE, vv.