Điện trở nhiệt lá nhôm

Điện trở nhiệt lá nhôm chủ yếu được sử dụng để rã đông và làm mát tủ lạnh và tủ mát, bảo vệ bộ trao đổi nhiệt dạng tấm không bị đóng băng cũng như giữ nhiệt cho thức ăn chín trong nhà hàng. Bên cạnh đó, nó cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo để ngăn ngừa các hộp điều khiển điện và điện tử khỏi sự hình thành sương, làm nóng máy nén kín, chống ngưng tụ của kính phòng tắm và tủ trưng bày tủ lạnh và để truy tìm nhiệt độ gia dụng và y tế, v.v. Sản phẩm điện trở nhiệt lá nhôm của chúng tôi có thể được tùy chỉnh theo tất cả các thông số kỹ thuật đáp ứng các yêu cầu khác nhau của người dùng.

Thông số kĩ thuật
RLPV RLPG
Chất cách điện của dây điện trở nhiệt 105℃ PVC Cao su Silicon
Kích thước Tùy chỉnh theo yêu cầu
Điện áp Tùy theo nhu cầu
Công suất ra 2.5KW/m²
Độ chênh lệch nguồn (Độ lệch giá trị điện trở) ≤±5%
Điện trở cách điện ≥100 MΩ
Độ bền cách điện ở nhiệt độ thường 1800V 2S không đứt gãy hoặc rung
Rò rỉ dòng điện ở nhiệt độ thường ≤0.02 mA/m
Cường độ kết nối Dây điện trở và dây dẫn ≥36N 1 phút Bình thường
Dây dẫn và thiết bị đầu cuối ≥58.8N 1 phút Bình thường
Độ kết dính nóng chảy của dây điện trở nhiệt với lá nhôm 400g/1 phút Bình thường

Kết cấu
Điện trở nhiệt lá nhôm sử dụng dây dẫn cách điện bằng vật liệu cao su PVC hoặc silicon làm bộ phận gia nhiệt. Các dây điện trở nhiệt được lắp đặt giữa hai lá nhôm hoặc trên một lớp lá nhôm duy nhất. Lớp đáy có thtự dính giúp sản phẩm lắp đặt thuận tiện và đơn giản vào những bộ phận cần duy trì nhiệt độ.

Công ty chúng tôi là nhà sản xuất và cung cấp Điện trở nhiệt lá nhôm chuyên dụng tại Trung Quốc. Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm, bao gồm dây điện PVC, dây silicone VDE, dây / cáp Teflon và cáp nhiều lõi, v.v.

Thông tin phản hồi