Thành lập vào năm 2001, Jiangyin Haocheng là nhà sản xuất dây và cáp điện chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm dây điện vỏ bọc PVC, cáp điện nhiều lõi, cáp XLPE, dây điện vỏ bọc cao su silicon, dây điện cao thế, v.v.

Trong hai thập kỷ qua, chúng tôi đã hoạt động và phát triển từ một nhà máy được thuê tại vị trí đồng bằng sông Châu Giang, đến nay chúng tôi đã sở hữu một nhà máy sản xuất được hiện đại hóa với tổng diện tích hơn 20.000 mét vuông cùng một công ty con đặt thành phố Phật Sơn. Phương châm kinh doanh của chúng tôi chính là khái niệm "chất lượng cao, dịch vụ hiệu quả và tiến bộ liên tục",quy hoạch hóa trong trong quản lý và sản xuất đã giúp chúng tôi đã tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, giá cả ưu đãi và dịch vụ khách hàng hoàn chỉnh, tất cả những điều đó giúp chúng tôi thiết lập được những mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều nhà đầu tư nước ngoài.

Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Ví dụ như dây điện silicone chịu nhiệt độ cao được sử dụng cho các thiết bị gia dụng và thiết bị điện, như dây điện vỏ cao su silicone UL3122, UL3135 và UL3512 và UL1330, 1331, 1727 và các loại cáp cách điện Teflon khác. Bên cạnh đóm một số loại dây và cáp điện của chúng tôi, chẳng hạn như loại YG và H05SS-F, được sử dụng trong ngành công nghiệp hàng hải, hàng không, sắt, thép và các ngành công nghiệp khác, và những loại khác được sử dụng đặc biệt cho SGR và ô tô khác trong mạch điều khiển điện. Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi được sử dụng phổ biến làm dây dẫn đặc biệt cho động cơ JG và JHXG, động cơ máy biến áp, trong nhà máy điện hạt nhân, v.v.

Sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên xuất sắc và các nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn bám sát và thực hiện một cách có hệ thống, để tạo ra những tiến bộ mới nhất, thông qua việc đào tạo và đổi mới thường xuyên, liên tục. Chúng tôi trang bị đầy đủ những trang thiết bị sản xuất tiên tiến và các phương pháp kiểm tra hiệu quả, giúp chúng tôi đảm bảo chất lượng của các sản phẩm dây điện PVC, cáp điện nhiều lõi, cáp XLPE, v.v. Hiện nay, công ty chúng tôi đã được cấp chứng nhận bởi hệ thống chất lượng ISO9001: 2008 và quản lý môi trường ISO14001: 2004, đồng thười phần lớn các sản phẩm của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn UL của Mỹ, VDE và CCC của Đức và ROHS ở Trung Quốc phê duyệt và thông qua. Chúng tôi cũng đáp ứng các yêu cầu về bảo vệ môi trường của liên minh Châu Âu EU. Do đó, các sản phẩm dây và cáp điện của chúng tôi đã có được danh tiếng và khách hàng trên toàn thế giới đón nhận, bao gồm các quốc gia tại khu vực Trung Đông, Đông Nam Á, Châu Âu, Châu Mỹ, v.v.

Jiangyin Haocheng Electrical Appliance Wire and Cable Co., Ltd.

Địa chỉ: Qingyang Industrial Park, Jiangyin City, Jiangsu Province, China
Điện thoại: +86-510-86517509
Fax.: +86-510-86915121
E-mail:
ellen@jyhc.com
Phụ trách: ELLEN LEE