Dây điện chống cháy

Dây điện chống cháy đã được chào đón và yêu thích ngay từ khi nó được tung ra thị trường. Do đó nó được ứng dụng rộng rãi cho các hệ thống điện khác nhau đòi hỏi khả năng và đáp ứng các yêu cầu về an toàn chống cháy tuyệt vời, đồng thời có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao, chẳng hạn như lò nướng, lò hơi, trạm điện, các thiết bị chữa cháy, v.v. Sản phẩm này cũng có thể được sử dụng cho các ngành công nghiệp luyện kim, dầu khí và hóa chất.

Dây điện chống cháy có thể duy trì hoạt động an toàn trong một thời gian nhất định trong môi trường hỏa hoạn. Nếu được sử dụng ở những nơi công cộng, nó có thể phát ra nguồn điện, các tín hiệu điều khiển và tín hiệu báo động đám cháy, do đó rút ngắn thời gian cho người dân tìm cách thoát hiểm và sử dụng các thiết bị và công cụ chữa cháy. Công ty chúng tôi cung cấp bốn loại sản phẩm dây điện chống cháy, UL5107, UL5128, UL5256 và UL5335. UL5107, UL5128 và UL5335 sử dụng băng mica làm chất liệu vỏ cách điện, tuy nhiên loại dây UL5256 lại sử dụng TFE và sợi thủy tinh làm chất cách điện. Các sản phẩm dây điện này đều sử dụng đồng mạ niken làm vật liệu dây dẫn, giúp chúng hoạt động và duy trì tốt các đặc tính điện trong môi trường nhiệt độ cao.

HAOCHENG WIRE & CABLE là nhà sản xuất dây điện chống cháy có kinh nghiệm tại Trung Quốc. Chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau như dây silicone VDE, bộ gia nhiệt cao su silicone, dây / cáp Teflon và ống gen chịu nhiệt.