Dây điện/Cáp Silicon

Dây điện Silicon sử dụng vật liệu cao su silicone chuyên dụng cho cả lớp cách điện và lớp bảo vệ để tăng cường độ mềm dẻo cũng như khả năng chống ăn mòn và chịu nhiệt độ cao. Là một nhà sản xuất dây và cáp điện chuyên nghiệp, công ty chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm cáp silicone, chẳng hạn như dòng UL, VDE, CCC / IEC và nhiều dòng sản phẩm khác. Ngoài khả năng chống bức xạ nhiệt, chịu nhiệt lạnh, chống axit-bazơ, khí ăn mòn và chống nước tuyệt vời, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có hiệu suất chống lão hóa vượt trội, đặc tính điện ổn định khi hoạt động ở nhiệt độ cao hoặc thấp cũng như kéo dài tuổi thọ sử dụng của cáp.

Cáp silicon có thể được ứng dụng làm dây dẫn của các thiết bị chiếu sáng, thiết bị gia dụng, thiết bị điện, dụng cụ máy móc, động cơ, ... ngoài ra nó cũng có thể được sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao.

HAOCHENG WIRE & CABLE là nhà sản xuất và cung cấp dây / cáp silicon có trụ sở đặt tại Trung Quốc. Chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau như cáp nhiều lõi, dây điện bọc silicone UL 3241, dây / cáp UL Teflon, và ống nhựa FEP.