Dây điện silicon VDE

Được cấp chứng nhận bởi cơ quan kiểm nghiệm và viện chứng nhận VDE, dây silicone VDE của chúng tôi đảm bảo chất lượng cao , an toàn, do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua và sử dụng chúng cho các mục đích khác nhau. Nó bao gồm các loại dây điện cao su silicone VDE, vỏ bện cách điện bằng vật liệu silicone VDE, loại dây đôi silicone VDE cũng như dây điện áp cao VDE, trong đó hai loại đầu tiên sử dụng dây dẫn đồng trần hoặc đồng mạ thiếc trong khi hai loại còn lại sử dụng dây dẫn là vật liệu đồng mạ thiếc. Bốn loại sản phẩm này đều đi kèm với chất liệu vỏ cách điện là cao su silicone, vì vậy chúng có tính chống nước tuyệt vời và khả năng chống lão hóa ưu việt. Với nhiệt độ làm việc dao động từ -60℃ đến 180℃ , những dây silicone này có khả năng duy trì các đặc tính điện âm ngay cả ở nhiệt độ hoạt động cực cao hoặc cực thấp.

Hiện tại, sản phẩm dây silicone VDE của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi làm dây dẫn bên trong của các thiết bị điện gia dụng, thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện tử, cảm biến nhiệt độ, v.v..

HAOCHENG là nhà sản xuất Dây điện silicon VDE có nhiều kinh nghiệm tại Trung Quốc. Ngoài dây điện silicone VDE, chúng tôi cũng cung cấp dây / cáp XLPE, dây điện chống cháy, ống gen chịu nhiệt cao, v.v..