Dây / Cáp Teflon

Dây Teflon mà chúng tôi cung cấp bao gồm seri UL, seri VDE và seri đánh lửa cách điện. Nó còn được gọi là dây và cáp chịu nhiệt cao có lớp cách điện được sản xuất bằng Fluoroplastics. Do đó, sản phẩm này vô cùng lý tưởng cho những ứng dụng tại những nơi có điều kiện môi trường nhiệt độ cao đặc biệt. Ngoài ra, khả năng chống ăn mòn vượt trội giúp nó không bị nhiễm các dung môi hữu cơ, dầu, axit và kiềm mạnh, chất oxy hóa mạnh, v.v. Với đặc tính cách điện tối ưu, cáp Teflon mang lại khả năng chịu điện áp cao, suy hao tần số cao nhỏ, khả năng chống ẩm tốt, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với mức độ an toàn cao khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Tất cả các sản phẩm này của chúng tôi đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm công nghiệp điện tử, chúng được sử dụng làm dây bù nhiệt độ, cáp nhiệt độ thấp, dây gia nhiệt nhiệt độ cao, cáp chống lão hóa, dây chống cháy, v.v. Bên cạnh đó, chúng cũng có thể được sử dụng trong ngành điện gia dụng, chúng sử dụng làm hệ thống dây điện nội thất của điều hòa không khí, lò vi sóng, thiết bị chiếu sáng, lò sưởi điện, v.v.

Công ty chúng tôi là nhà sản xuất và cung cấp dây / cáp Teflon chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Chúng tôi cung cấp nhiều dòng sản phẩm, bao gồm điện trở tấm silicone, dây silicone UL, ống gen cao su silicone, dây điện PVC, và nhiều sản phẩm khác.

Jiangyin Haocheng Electrical Appliance Wire and Cable Co., Ltd.

Địa chỉ: Qingyang Industrial Park, Jiangyin City, Jiangsu Province, China
Điện thoại: +86-510-86517509
Fax.: +86-510-86915121
E-mail:
ellen@jyhc.com
Phụ trách: ELLEN LEE