Dây / Cáp điện trở nhiệt silicon UL

Dây điện trở silicon UL được kết cấu bởi bằng hợp kim điện và vải cách điện nhiệt độ cao bằng vật liệu silicone. Sản phẩm dây được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, như tủ lạnh, thiết bị y tế, thiết bị công nghiệp, máy móc trồng trọt và nhiều ngành công nghiệp khác. Công ty chúng tôi phát triển 7 dòng giải pháp dây điện trở silicon và chúng đều được cấp chứng nhận bởi UL Hoa Kỳ với chất lượng đáng tin cậy, ổn định. Sản phẩm có tính năng gia nhiệt nhanh, phân phối tốt, hiệu quả gia nhiệt cao và độ dẻo dai tuyệt vời. Do khả năng chịu nhiệt tuyệt vời, nó có thể được sử dụng ở nhiệt độ 150 ℃ trong thời gian dài mà không có bất kỳ sự thay đổi nào về hiệu suất, ngoài ra nó có thể hoạt động 10000 giờ liên tục ở nhiệt độ 200 ℃. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp có ưu điểm cách nhiệt ổn định trong một khoảng nhiệt lớn và tần suất lớn. Khả năng chống phóng hào quang ở áp suất cao và phóng điện hồ quang.

Tất cả các loại dây silicone của chúng tôi với khả năng ứng dụng rộng rãi và chúng thường được sử dụng làm dây cáp cố định bên trong để lắp ráp phụ hệ thống gia nhiệt, giữ nhiệt và rã đông, như tủ lạnh, nồi cơm điện, chăn điện, ghế massage điện và cửa sổ ô tô. Chúng cũng có thể được tùy chỉnh theo đặc điểm kỹ thuật cụ thể từ 1Ω / M đến 1000Ω / M tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, vì vậy cho phép nó đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Sử dụng cao su silicone làm vật liệu cách điện, và hợp kim dây điện trở làm vật liệu dây dẫn. Dây điện trở silicon của chúng tôi có thể được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau, như trắng, xanh dương, vàng, nâu, đen, xanh lá cây, trong suốt và vàng / xanh lá cây.

Là nhà sản xuất và cung cấp dây / cáp silicone UL có trụ sở tại Trung Quốc, chúng tôi cũng cung cấp dây điện chống cháy, cáp nhiều lõi, dây / cáp XLPE, dây điện vỏ PVC, và nhiều sản phẩm khác.