Tấm gia nhiệt silicon hình dạng tùy chỉnh

Thông số kĩ thuật
Công suất định mức W Chiều dài dây dẫn 200mm
Điện áp định mức 12V - 380V Lực căng dây 15N×15N
Kích thước tối đa 1000m - 1200m Kích thước tối thiểu 20mm×20mm
Nhiệt độ môi trường -60~250℃ Nhiệt độ cao nhất 250℃
Độ dày tối đa 1.5mm - 4mm Điện áp chịu xung 1.5KV
Điện trở cách điện ≥5MΩ Độ lệch kích thước ±0.5
Độ chênh lệch nguồn ±5% Loại dây Dây bện bằng silicone

Lưu ý: Tấm bề mặt cuối chỉ được xử lý chống ẩm, vì vậy sản phẩm của chúng tôi không thể lắp đặt trong nước và nơi có thời tiết sương giá trong thời gian dài.

Đặc trưng
1. Tấm gia nhiệt silicon hình dạng tùy chỉnh này có thể truyền nhiệt đến bất kỳ nơi nào mong muốn với sự trợ giúp của tấm gia nhiệt bằng cao su silicone.
Hơn nữa, trong quá trình xử lý, nó có khả năng tăng cường truyền nhiệt, tăng tốc độ, tăng nhiệt độ và giảm tiêu thụ điện năng.
2. Cao su silicone được gia cố bằng sợi thủy tinh giúp nó ổn định về kích thước mà không làm mất tính linh hoạt vốn có.
3. Sản phẩm này có độ mỏng và trọng lượng cực nhẹ. Ngoài ra, nó thể được thiết kế tự do theo hình dạng và kích thước thực tế hoặc hình học ba chiều để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của người dùng.
4. Tấm gia nhiệt silicon hình dạng tùy chỉnh của chúng tôi có tính năng chống ẩm và hóa chất do sử dụng vật liệu cao su silicone. Vì vậy, nó có thể được sử dụng trong một thời gian dài hơn. Bên cạnh đó, tấm bề mặt cuối được xử lý chống ẩm đơn giản, do đó nó không thể sử dụng sau khi đặt trong nước hoặc nơi có sương giá trong thời gian dài.
5. Nó có thể dễ dàng được dán hoặc gắn vào các thành phần linh kiện thông qua quá trình lưu hóa, chất kết dính hoặc dây buộc, v.v.
6. Tấm gia nhiệt silicon có thể được tùy chỉnh về điện áp, công suất và thông số kỹ thuật theo yêu cầu.

Là một nhà sản xuất và nhà cung cấp Tấm gia nhiệt silicon hình dạng tùy chỉnh có trụ sở tại Trung Quốc, HAOCHENG WIRE & CABLE cung cấp nhiều loại sản phẩm bao gồm dây / cáp XLPE, ống gen chịu nhiệt, cáp nhiều lõi, v.v.

Thông tin phản hồi