Ống nhựa FEP

Ống nhựa FEP được sử dụng rộng rãi cho nhiều loại thiết bị khác nhau, như thiết bị sản xuất LCD, bộ trao đổi nhiệt, ống phân phối thuốc thử có độ tinh khiết cao, ống bọc cách nhiệt và các đường ống khác của các chất ăn mòn khác nhau. Ưu điểm của nó là khả năng chống lại sự ăn mòn của các hóa chất và dung môi cao như axit mạnh, bazơ mạnh, dầu, v.v. Bất chấp nhiệt độ và tần số thay đổi, đặc tính cách điện và điện môi tuyệt vời cho phép chúng duy trì hoạt động bình thường. Ngoài ra, nó còn cung cấp khả năng chống lão hóa tốt nhất trong số các sản phẩm nhựa và hệ số ma sát thấp giữa các vật liệu rắn. Về mặt sinh lý, nó không gây độc hại, không dính và trơ. Màu sắc trong suốt có sẵn, hoặc cũng có thể tùy chỉnh màu sắc dựa trên nhu cầu khách hàng.

Ống nhựa FEP của chúng tôi có tính năng chịu nhiệt độ cao và thấp, phạm vi nhiệt độ hoạt động liên tục của nó là từ -80 ℃ đến 200 ℃, chỉ thấp hơn 50 ℃ so với nhựa PTFE theo giới hạn chịu nhiệt độ cao. Về đặc tính đàn hồi và độ trong suốt, nó có những ưu điểm hơn so với nhựa PTFE.

Thông số
Kích thước Đường kính trong(mm) Đường kính ngoài(mm) Chiều dài/cuộn (m)
3 3 4 100
4 4 5 100
5 5 6 100
8 8 10 50
10 10 12 50
12 12 14 50

HAOCHENG WIRE & CABLE là nhà sản xuất và cung cấp Ống nhựa FEP chuyên nghiệp có trụ sở tại Trung Quốc. Công ty chúng tôi cũng cung cấp dây điện chống cháy, dây / cáp đặc biệt, dây cao su silicone CCC / IEC, v.v..

Thông tin phản hồi